Hello, i am Hong Dolly. I bring everything wonderful from Vietnam.

Hello, my name is Hong Phan and my nickname is Dolly. The origin of this name is the name of the first sheep cloned at the Roslin Institute, University of Edinburgh, Scotland. With this name, Dolly hopes to duplicate many of the spiritual and human values ​​that are good for life, just like the values ​​of the Dolly sheep. Dolly is the founder of Beautiful Life – a project to develop products that serve the habits of human life. Environmentally friendly products. In addition, Dolly is also an art creation specialist, supporting the development of thinking and personal branding as well as recruiting brands for businesses. I look forward to through my blog introducing to the world new perspectives on culture, cuisine, beauty and people in my homeland. Besides, there are also articles sharing about the viewpoint of human life in life shared directly from the very real life of oneself. Hopefully all the posts stored in my house can be of some help to everyone who visits.

**************************


Xin chào, mình là Hồng Phan, mọi người hay gọi mình là Dolly. Mình rất thích tên gọi này bởi vì nó có nguồn gốc từ động vật có vú đầu tiên được nhân bản vô tính tại viện Roslin, đại học Edinburgh, Scotland. Với tên gọi thân mật này, Dolly hy vọng nhân bản được nhiều giá trị tinh thần cũng như nhân sinh quan tốt đẹp đến cuộc sống xung quanh, như cuộc đời của cô cừu Dolly vậy. 

Dolly là người sáng lập Beautiful Life – một dự án nhằm phát triển các sản phẩm phục vụ thói quen sinh hoạt của con người mà thân thiện với môi trường. Ngoài ra, Dolly cũng là một chuyên gia sáng tạo nghệ thuật, hỗ trợ định hướng phát triển tư duy và xây thương hiệu cá nhân cũng như thương hiệu tuyển dụng cho doanh nghiệp.

Dolly mong muốn thông qua ngôi nhà của mình giới thiệu cho bạn bè thế giới những góc nhìn mới về văn hoá, ẩm thực, cảnh đẹp và con người ở quê hương của mình. Bên cạnh đó cũng có những bài viết chia sẻ về góc nhìn nhân sinh quan trong cuộc sống  được chia sẻ trực tiếp từ cuộc sống rất thật của chính Dolly. Hi vọng tất cả các bài viết được lưu trữ tại ngôi nhà của Dolly có thể giúp đỡ được phần nào đó cho tất cả những người ghé thăm và giành thiện cảm cho mình.

Published by Hồng Phan

Chào mừng mọi người đến với ngôi nhà của Dolly, Mình là Hồng Phan, mọi người hay gọi mình là Dolly. Mình rất thích tên gọi này bởi vì nó có nguồn gốc từ động vật có vú đầu tiên được nhân bản tại viện Roslin, đại học Edinburgh, Scotland. Dolly hy vọng mang nhiều giá trị tinh thần cũng như nhân sinh quan tốt đẹp đến cuộc sống xung quanh, như cuộc đời của cô cừu Dolly vậy. Dolly sáng lập Beautiful Life - một dự án nhằm phát triển các sản phẩm phục vụ thói quen sinh hoạt của con người mà thân thiện với môi trường. Ngoài ra, Dolly cũng là một chuyên gia sáng tạo nghệ thuật, hỗ trợ định hướng phát triển tư duy và xây thương hiệu cá nhân cũng như thương hiệu tuyển dụng cho doanh nghiệp. Dolly mong muốn thông qua ngôi nhà của mình sẽ giúp ích được cho tất cả những người ghé thăm và giành thiện cảm cho mình.

One thought on “Hello, i am Hong Dolly. I bring everything wonderful from Vietnam.

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: